100tr usd thu về sau khi 2 cá mặp bán số bitcoin cực lớn - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

100tr usd thu về sau khi 2 cá mặp bán số bitcoin cực lớn

100tr usd thu về sau khi 2 cá mặp bán số bitcoin cực lớn

Có phải một người bán duy nhất làm Bitcoin mất 200 USD trong 20 phút?

Giá Bitcoin biến động liên tục vào thứ ba, giảm hơn 200 đô la trong vòng chưa đầy 20 phút, một động thái có thể là kết quả của ‘cá voi‘ khi bán lượng lớn Bitcoin ra thị trường.

Số dư của ví 3D2oetdNuZUqQHPJmcMDDHYoqkyNVsFk9r – một tài khoản kỹ thuật số ẩn danh có giá trị 1,49 tỷ USD – đã giảm 6,500 Bitcoin hôm thứ ba, với giá bán trung bình là 8,146.70 USD, tổng giá trị hơn 50 triệu USD, theo các thông tin bitinfo.

Việc bán ra đến một ngày sau khi chiếc ví lớn thứ ba, nổi tiếng mua hơn 400 triệu đô la Bitcoin vào tháng 2, đã bán đi 6.600 Bitcoin với mức giá trung bình 8.026 USD. Tất cả đã nói, hai con cá voi bán phá giá hơn 100 triệu đô-la Bitcoin trong vòng 24 giờ.

Như dự kiến, các diễn đàn trực tuyến bắt đầu sôi động, suy đoán về những tin tức hoặc những người đứng sau hành động giảm giá trên.

Một người chia sẽ trên Reddit:

Địa ngục là có thật. Tôi đã nhìn vào một số altcoin, sau đó tôi kiểm tra lại Bitcoin và thấy nó đã giảm 200 USD ngay lập tức.

Phản ứng ban đầu là chỉ trích ông Eric Schneiderman, Tổng chưởng lý của New York, người đã tuyên bố ông đang tiến hành một cuộc điều tra về 13 sàn giao dịch tiền ảo, tìm kiếm thông tin bao gồm phí giao dịch, khối lượng dữ liệu và các thủ tục liên quan đến giao dịch ký quỹ.

Tuy nhiên, tin tức đó đã được công bố gần 4 giờ trước khi Bitcoin giảm đột ngột.

Các sự kiện giảm giá trước đây được đổ lỗi cho các cá voi khi bán ra lượng lớn Bitcoin, với trường hợp nổi tiếng nhất là Mt. Gox bán vào ngày 7 tháng 3, khi người quản lý quỹ của họ thông báo đã bán hơn 400 triệu USD Bitcoin và Bitcoin Cash.

Bán Bitcoin với số lượng lớn dường như là phản ứng dây chuyền trong tháng này. Vào ngày 12 tháng 4, chiếc ví Bitcoin lớn thứ hai đã bán 38 triệu đô la Bitcoin.

Hôm nay vào thời điểm viết bài, một Bitcoin trị giá 8,143 USD, tăng 2,74% sau khi chiến đấu để giữ trên mốc 8.000 USD, đã có một sự thúc đẩy vào cuối ngày thứ Tư do nhận xét lạc quan từ Giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế Christine Lagarde.

ca-voi-bitcoin-696x435