Có ai đoán được USDT lại chống lưng cho EOS - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Có ai đoán được USDT lại chống lưng cho EOS

Có ai đoán được USDT lại chống lưng cho EOS

Sức thu hút của EOS đang tăng lên khi khối lượng giao dịch với Tether cao đột biến.

EOS, một dự án blockchain chưa tung ra ứng dụng thật sự nào đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch trong thời gian gần đây.

Tether đang đứng sau thúc đẩy cho EOS

Có những dấu hiệu cho thấy nền tảng giao dịch Tether có thể đang đứng sau thúc đẩy cho EOS, tạo nên một sức hút lớn đối với cộng đồng.

Khối lượng giao dịch EOS/USDT đã tăng lên lớn hơn 17% so với tổng các đồng coin khác, EOS trở thành đồng tiền được giao dịch nhiều thứ hai chỉ sau Bitcoin.

Giao dịch thông qua USDT có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch lớn của thế giới như Binance, sàn giao dịch có thị trường giao dịch bằng USDT lớn nhất hiện nay. Đối với sự tăng vọt đột biến đang xảy ra, thị giá của EOS đang được bơm với dòng tiền rất mạnh.

EOS/USDT hiện đang là cặp tiền có khối lượng giao dịch nhiều thứ hai trong hệ sinh thái blockchain của Tethers. Thị giá của EOS tăng ngược bão giảm của thị trường 13.4% giá trị của nó trong tuần vừa rồi, chạm mốc $14,04 và thế chỗ của Litecoin (LTC) trên bảng xếp hạng về vốn hóa của CoinMarketCap.

Giờ đây, nó đang được xem xét để có thể giao dịch trực tiếp với tiền pháp định thay vì phải giao dịch dựa vào các cặp tiền thay thế khác như hiện nay.

EOS cũng được giao dịch thông qua cặp Ethereum nhưng Tether thực sự đang có tầm ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều.

Chạy thử nghiệm hệ thống EOS Classic

Hệ thống EOS Classic đang được chạy thử nghiệm. Đến bây giờ, chỉ mỗi dự án EOS Classic đang được chạy thử nghiệm trực tiếp trên một mainnet hỗ trợ bởi hệ thống “đào” giống như Ethereum.

Hệ thống này có những nét khác biệt riêng dành riêng cho các phần mềm của EOS. Số liệu các block được công bố hiện nay chỉ ra một con số khá nhỏ trong hoạt động đào, 62 MH/s.

Nắm giữ tài sản số trên chuỗi EOS Classic không có nghĩa bạn sẽ mất chúng trên blockchain chính thức sắp được công bố và chạy thử.

Những người sở hữu EOS được khuyến cáo không được để lộ khóa cá nhân ví điện tử của họ, khi mà hiện nay có quá nhiều sự lừa đảo về hỗ trợ việc chuyển đổi hay di chuyển tài sản trong quá trình chạy thử hệ thống blockchain mới của nền tảng.

Lời kết

Hiện tại chưa có thông báo chính thức từ EOS, việc chuyển ví chưa thực hiện được tại các sàn giao dịch. Các nhà đầu tư hiện nay chỉ có thể mua bán và tích trữ EOS tại ví của sàn giao dịch mà mình có tài khoản.

Nguồn Cryptovest

 

USDT-chong-lung-eos-banmayvitinh.com