Đã đến lúc mua vào bitcoin - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Đã đến lúc mua vào bitcoin

Đã đến lúc mua vào bitcoin

Có nên lạc quan về hành động giá gần đây nhất của Bitcoin? Theo ý kiến của một nhà quản lý quỹ phòng hộ tiền điện tử, bạn nên.

“Đây là thời điểm cực tốt để mua!”

Dan Morehead, Giám đốc Điều hành của công ty đầu tư blockchain có trụ sở tại San Francisco Pantera Capital, cho biết đáy của Bitcoin đã xuất hiện, và những ngày đen tối của thị trường gấu có vẻ đã đi qua.

Morehead đã giải thích trong chương trình “Fast Money” của CNBC rằng Bitcoin, đồng tiền điện tử hàng đầu, đã có sự tăng trưởng thần tốc. Ông cũng chia sẻ một chỉ số kỹ thuật mà ông để mắt tới:

“Một cái gì đó đang phát triển nhanh ngay dưới đường trung bình động 200 ngày của nó. Đây là thời điểm cực tốt để mua.”

Morehead cũng nói rằng, chẳng phải là một trader thiên tài cũng có thể nhận ra đây là thời điểm tốt. Ông giải thích:

“Thấp hơn 65% so với mức cao nó từng đạt được, chẳng mấy khi cơ hội từ trên trời rơi xuống như thế này.”

Riêng năm 2018, Bitcoin giảm khoảng 40% – một số nhà đầu tư có kiến thức về thị trường có thể gọi đó là đợt giảm giá trong năm nay.

 

Morehead trong quá khứ cũng đã đưa ra những quan điểm tích cực đối với Bitcoin

Vào tháng 2, Giám đốc điều hành của Pantera Capital đã cho biết rằng, việc các nhà đầu tư tổ chức gần như không tham gia vào thị trường tiền tệ số đã để lại nhiều khả năng cho việc mở rộng. Ông đã giải thích:

“Có một sự thèm khát của các tổ chức muốn tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Đó là một lớp tài sản nửa nghìn tỷ đô la mà không ai sở hữu. Một tình huống khá điên. Và chúng cũng chỉ có tương quan 0.1% với phần còn lại của thị trường tài chính […] Và Bitcoin vẫn còn dưới quyền sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức mà họ trade nó theo cách riêng của mình.”

Dan Morehead cũng đã nói với các khách hàng trong một bản tin tháng 4 rằng ông “hiếm khi ông đặt niềm tin mãnh liệt vào thời gian như vậy”, khi ông lên kế hoạch cho một mức giá Bitcoin 20,000 USD vào năm 2018.

Vào thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức 8,241 USD và tăng hơn 7% trong tuần.

bitcoin-money