Đắng lòng thanh niên đi nhầm xe vì đau bụng - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Đắng lòng thanh niên đi nhầm xe vì đau bụng

Đắng lòng thanh niên đi nhầm xe vì đau bụng

> thanh lý phòng net vũng tàu

>> thanh lý phòng net bình dương

đơn vị thanh lý phòng net bình thuận

Câu chuyện thật mà như đùa chủ quán net tại Móng Cái mới chia sẻ khi thanh niên đi chơi điện tử chán chê, đến lúc về thì ngồi thẳng lên xe bên cạnh (vẻ ngoài giống hệt) đi về. Điều quái lạ là chìa khoá của anh ta mở được xe máy đó nhưng ngược lại thì không, khiến cho game thủ kia bị… kẹt luôn tại phòng máy chẳng về được!

“CHUYỆN KINH DỊ ĐÊM KHUYA

Bạn A đi xe Lead màu đen, gương đen, mũ bảo hiểm cũng đen đến chơi máy.

30 phút sau bạn B đến cũng đi xe Lead màu đen, gương đen, mũ bảo hiểm cũng màu đen đến chơi máy và đặt cạnh xe bạn A

10 phút sau bạn A chơi PUBG về rồi cắm chìa khoá xe vào xe bạn B và ko hiểu xe bạn B ổ khoá kiểu gì bật phát được luôn và bạn A phóng xe đi.

10 phút sau bạn B về cắm chìa khoá mãi không được mới phát hiện là ko phải xe mình….

P/s: Mình chưa thấy có chuyện trùng nhau đến max dị như này. Chờ mãi ko thấy bạn A lại đổi xe, bạn B và bạn bè bạn B đòi mang xe bạn A đi, nhì nhằng mình không cho. Mai bạn A không đến thì mình giao cho công an”.

Đoạn chia sẻ vô cùng hài hước về câu chuyện vô cùng ‘dị’ xảy ra tại quán net kể trên vào buổi tối. Quả thực là chủ quán net này không thể nào xử lý khác được nữa trong trường hợp này và đành phải giữ xe lại chờ người kia qua đổi mà thôi. Việc đưa xe kia cho khách B đi về là quá nguy hiểm nên tốt nhất là đợi chờ.

Theo cập nhật mới nhất thì hiện tại game thủ A đã nhận ra bản thân mình đã nhầm xe và quay trở lại để đổi lại cho đúng rồi đi làm buổi sáng. Quả là câu chuyện ly kỳ hài hước, chỉ khổ cho bạn B lo lắng cả đêm không biết xe mình số phận đã đi về đâu.

Tốt nhất nên đổi lại chìa khoá xe khác cho thêm phần chắc chắn, có lẽ NSX xe máy đã bị lỗi khiến cho chiếc xe bị lỗi khoá điện nên mới bị nhầm dễ dàng như vậy.

Xem Thêm: Chuyên thanh lý phòng net

c1-1514286106954