Dragon Ball Super tập 122: Vegeta quyết đấu - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Dragon Ball Super tập 122: Vegeta quyết đấu

Dragon Ball Super tập 122: Vegeta quyết đấu

> thanh lý phòng net vũng tàu

>> thanh lý phòng net bình dương

đơn vị thanh lý phòng net bình thuận

Kết thúc tập 121 Dragon Ball Super, một chút hé lộ trước của tập 122 đã cho người xem thấy được 1 cái nhìn khái quát về những gì sẽ xảy ra trên sân của Giải đấu quyền lực. Cuộc chiến từ 2 vũ trụ còn lại là vũ trụ 7 và 11 với những chiến binh được kì vọng nhất là không thể tránh khỏi.

Đáng mừng nhất, sau bao tập mòn mỏi trông ngóng, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến màn thể hiện của Vegeta trong tập sắp tới. Cuối cùng, chàng hoàng tử kiêu hãnh cũng có cơ hội thể hiện bản thân khi đối đầu với Jiren xám. Dù đã dùng tới Super Saiyan Blue nhưng phải đối đầu với chiến binh Công Lý mạnh hơn cả Thần hủy diệt nên Vegeta vẫn phải rất chật vật để chống đỡ, chiến thắng gần như là vô vọng.

Đương nhiên rồi, Jiren sẽ là 1 đối thủ khó nhằn mà Vegeta khó lòng đánh bại nhưng đó sẽ là cơ hội giúp anh nâng cao khả năng bản thân để đạt được 1 thứ sức mạnh mới. Nhiều người cho rằng Vegeta sẽ thức tỉnh Bản năng vô cực giống Goku khi phải trải qua 1 tình huống hiểm nghèo nào đó.

Chi tiết này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ Dragon Ball Super vì Vegeta không thể làm chủ được Ultra Instinct nhanh đến thế. Ngay cả Goku dù đã đạt tới trạng thái này 2 lần nhưng vẫn chưa thể kiếm soát được hoàn toàn nên Vegeta sẽ còn phải cố gắng nhiều.

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra giúp Vegeta trở nên mạnh mẽ hơn nhưng hứa hẹn là sẽ rất bùng nổ và cực kì đáng trông đợi. Nếu Vegeta có thể đạt được Ultra Instinct thì cơ hội dành chiến thắng của vũ trụ 7 trước vũ trụ 11 sẽ cao hơn nhiều. Thôi thì cứ chờ phim ra thì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay thôi.

Mà nè, tuần sau là tết dương rồi do đó các đài truyền hình Nhật Bản sẽ nghỉ ngơi để chào đón năm mới 2018 nên Dragon Ball Super Tập 122 sẽ bị ngưng phát sóng 1 tuần. Tức là phải sang tuần sau nữa là ngày 6-7/01/2018 chúng ta mới được thưởng thức những diễn biến tiếp theo của Giải Đấu quyền lực. 1 tuần sẽ trôi qua nhanh thôi, ráng chờ nhé!!!

Xem Thêm: Chuyên thanh lý phòng net

photo-1-1514265199571