GTA V giá hời mùa noel cho các game thủ - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

GTA V giá hời mùa noel cho các game thủ

GTA V giá hời mùa noel cho các game thủ

> thanh lý phòng net vũng tàu

>> thanh lý phòng net bình dương

đơn vị thanh lý phòng net bình thuận

Theo những thông tin mà chúng tôi có được, thì vào đêm nay và rạng sáng mai 22/12 theo giờ Việt Nam, đợt giảm giá game bản quyền Steam Winter Sale để ăn mừng Giáng Sinh sẽ được Valve triển khai đến hết ngày 06/01 tới đây. Rõ ràng đây là một cơ hội rất tốt để game thủ chúng ta được trải nghiệm những tựa game đỉnh cao với mức giá vô cùng hợp lý, đôi lúc là rẻ chỉ bằng cốc cafe hay ly trà sữa.

Nhưng chưa cần Steam Winter Sale, một trong những tựa game hot nhất trên Steam hiện tại đã giảm giá đến giật mình. Đó chính là GTA V. Tựa game được hàng vạn người Việt Nam yêu game mến mộ này hiện tại đang được bán với giá chỉ 200 nghìn Đồng trên kênh phân phối game chính thức của Steam. Thậm chí một số “thương gia” bán game bản quyền tại Việt Nam còn đang bán GTA V với mức giá rẻ hơn nữa, khoảng 165 đến 170.000 VND mà thôi!

Mới đây NPD Group, tập đoàn khảo sát thị trường nổi tiếng đã đưa ra thông báo rằng, GTA V chính là tựa game bán chạy số 1 mọi thời đại, không thể có game nào so sánh được: “Tựa game này tuy đã xuất hiện trên thị trường được 49 tháng (hơn 4 năm) và đã đạt được 41 lần xuất hiện ở top 1 trong bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất từ trước tới nay. Trên tất cả các nền tảng nó ra mắt, số lượng bản game bán ra kể cả digital lẫn đĩa game đều vượt xa những trò chơi khác có trên thị trường trong lịch sử.”

Vậy là chúng ta đã rõ, không phải Liên Minh Huyền Thoại, không phải Battlegrounds, cũng chẳng phải Overwatch mà chính GTA V mới là huyền thoại của làng game toàn thế giới. Kỳ thực không chỉ GTA V mà bản thân GTA Online, chế độ chơi mạng đi kèm với tựa game ra mắt từ năm 2013 này mới là thứ thực sự giữ chân game thủ ở lại với siêu phẩm đã bắt đầu thì khó lòng có thể dứt ra được.

Để đạt được điều này, đội ngũ phát triển của Rockstar đã phải làm rất nỗ lực để cập nhật liên tục, giữ cho game luôn có những nội dung mới mẻ để game thủ thưởng thức. Mới đây GTA Online, phiên bản MMO của GTA V đã có bản cập nhật mới toanh mang tên The Smuggler’s Run.

Bên cạnh việc cập nhật vũ khí, xe cộ mới cho cộng đồng game thủ vẫn gắn bó với tựa game này, thì GTA V thậm chí còn đem lại cho người chơi một bất ngờ mới toanh có tên Motor Wars, thứ mà Rockstar mô tả là một “trận đấu nghẹt thở để sinh tồn” nơi game thủ được nhảy tự do xuống một bản đồ có diện tích thu hẹp dần theo thời gian, tìm kiếm vũ khí và chiến đấu đến khi chỉ còn sót lại một mình, chẳng khác gì Battlegrounds cả.

 

Xem Thêm: Chuyên thanh lý phòng net

 

 photo-0-1513846662215