Ozone Strike X30 phím cơ đẹp cho game thủ - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Ozone Strike X30 phím cơ đẹp cho game thủ

Ozone Strike X30 phím cơ đẹp cho game thủ

> thanh lý phòng net vũng tàu

>> thanh lý phòng net bình dương

đơn vị thanh lý phòng net bình thuận

Game thủ Việt chúng ta ở thời điểm hiện tại cũng chẳng còn lạ lẫm gì với Ozone, thương hiệu gaming gear đến từ Tây Ban Nha với những sản phẩm phục vụ cộng đồng game thủ tầm trung và bình dân nhưng có hiệu năng và độ bền rất cao. Trước đây, chúng ta đã quen với chuột chơi game Ozone Neon, tai nghe EKHO hay bàn phím cơ Strike Pro.

Trong khi đó thời gian gần đây, Ozone đã làm mới dòng sản phẩm gaming gear của họ, với chiếc bàn phím cơ mang tên Strike X30 đánh vào phân khúc gaming gear tầm trung cũng như bình dân với giá chỉ 1,6 triệu Đồng, nhưng được trang bị những tính năng cao cấp nhất mà game thủ có thể đòi hỏi ở một chiếc bàn phím chơi game.

Ozone Strike X30 là một chiếc bàn phím cơ, được trang bị switch cơ học của Kailh, sở hữu đèn LED nền 16,8 triệu màu, 10 chế độ màu sắc, và khả năng hoạt động ngay lập tức sau khi cắm cable USB vào máy tính mà không cần cài driver. Đối với game thủ, việc không được tùy chỉnh một cách tự do đèn LED RGB, cũng như không có driver để cài macro các cụm phím để chơi game hầu như không vấn đề gì cho lắm, vì giờ đây những tính năng đó đối với cộng đồng game thủ gần như là những chi tiết thừa, rất ít người tận dụng được chúng.

Vì thế, thay vì một sản phẩm cạnh tranh về mặt kỹ thuật với các sản phẩm cao cấp, Ozone làm điều họ làm tốt nhất: Tạo ra một chiếc bàn phím cơ bền bỉ, hoạt động đúng nhu cầu game thủ, cùng lúc vẫn sở hữu những tính năng game thủ không cho phép thiếu ở một chiếc gaming keyboard: Đèn LED nền, cụm phím multimedia tăng giảm âm lượng và điều chỉnh đèn LED nền, cùng thiết kế chắc chắn, bền bỉ nhưng vẫn phải ngầu để chứng minh chủ nhân của nó là một game thủ vô cùng yêu quý thế giới ảo.

Ozone Strike X30 là một chiếc bàn phím full size, sở hữu kích cỡ phổ thông với đầy đủ 104 phím, có khả năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người sử dụng như chơi game, gõ văn bản, nhập liệu, v…v… Cấu tạo chủ yếu của bàn phím là nhựa, tuy nhiên Ozone đã bọc kim loại ở phần bề rộng tiếp xúc với bàn tay của phím, cũng như ở vị trí của logo Ozone. Chính điều này đã đem lại cho bàn phím một vẻ ngoài hết sức cứng cáp và chắc chắn, đồng thời tạo cho game thủ cảm giác “mát mắt” khi nhìn vào bàn phím. Sự kết hợp giữa vỏ nhựa và keycap ABS đen và phần ốp nhôm phay xước sáng bóng ở cuối bàn phím là một cách kết hợp tương đối ấn tượng, hiếm có sản phẩm nào làm giống như vậy.

Chiếc bàn phím cơ này được chuyển từ Cherry Switch như trên Strike Battle sang Kailh Switch, một hãng làm switch khá lớn đến từ Trung Quốc nhằm giảm giá thành sản phẩm mà vẫn giữ được chất lượng mà nhà sản xuất đã khẳng định rằng tuổi thọ của mỗi switch lên đến 50 triệu lần bấm.

Cùng với đó, được biết chiếc bàn phím này có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, nên game thủ chúng ta gần như không phải lo lắng về vấn đề hậu mãi sau khi mua hàng. Phiên bản mà chúng tôi được cung cấp để hoàn thành bài viết đánh giá này sử dụng Red Switch, một mẫu switch rất nhẹ và êm ái cho game thủ, dù những người thích dùng phím cơ gõ văn bản sẽ chọn lựa Blue hoặc Brown để phục vụ thú vui của họ.