Sàn giao dịch tiền số Binance lập tài khoản ngân hàng mới - Vi Tính Nguyễn Tân– Vi Tính Nguyễn Tân
Tin Hot !!!

Sàn giao dịch tiền số Binance lập tài khoản ngân hàng mới

Sàn giao dịch tiền số Binance lập tài khoản ngân hàng mới

Changpeng Zhao, Giám đốc Điều hành và người sáng lập Binance, đã tiết lộ rằng công ty đã thiết lập một tài khoản ngân hàng ở Malta, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CoinTelegraph vào ngày 6/6.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch đạt 1.47 tỷ USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Động thái này giúp Binance tiến gần hơn với kế hoạch tung ra tính năng gửi và rút tiền pháp định trên nền tảng, một tính năng giúp cải thiện tính thanh khoản của sàn giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bước vào thị trường với việc mua các đồng tiền pháp định.

Zhao, thường được gọi là CZ, đã cho biết, việc tài khoản ngân hàng mới như là một bước tiến “vô cùng quan trọng” bởi vì sàn giao dịch trước đó đã từng tiết lộ họ đã di dời trụ sở đến quốc đảo này. Malta đang nhanh chóng thiết lập mình trở thành một thiên đường cho các công ty Blockchain, với các quy định mạnh mẽ và minh bạch đối với tiền kỹ thuật số.

CZ nói với CoinTelegraph rằng ông hy vọng giao dịch tiền mã hóa trên Binance sẽ được ra mắt tại Malta “trong năm nay”, cũng chỉ ra kế hoạch cung cấp dịch vụ ở Uganda và có khả năng là ở châu Á.

Malta – Thiên đường cho các công ty Blockchain

Vị CEO này đã chia sẻ về tiến độ của Binance ở Malta, ông khẳng định là “rất tốt”, tiết lộ rằng công ty cũng đang đàm phán với thị trường chứng khoán truyền thống của Malta về khả năng hợp tác trong tương lai.

CZ cho rằng Malta là “một trong những nơi tốt nhất” cho các công ty Blockchain – xứng đáng với biệt danh ‘Quốc đảo Blockchain’ – và ca ngợi thái độ “vô cùng thân thiện” của các nhà quản lý nước này đối với lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số. Ông lưu ý rằng có vài chục công ty Blockchain đã được thành lập trên quốc đảo kể từ cuối tháng 3 năm nay.

Tuy nhiên, khi nói đến những hòn đảo thiên đường giả tưởng về tiền mã hóa, CZ đã bác bỏ những tin đồn khoa học viễn tưởng kỳ lạ rằng Binance đã bị cáo buộc mua một hòn đảo tư nhân mà hy vọng sẽ nuôi dưỡng một chính quyền liên bang được hỗ trợ bởi Blockchain.

“Về lý thuyết, chắc chắn là có thể, nhưng nó không phải là một bước đi dễ dàng, thành lập một công ty đã đủ khó khăn rồi”, CEO cười trả lời.

Cho rằng suy nghĩ như thế quá “đơn giản và lý tưởng”, tuy nhiên, ông cho biết ông quan tâm đến phản ứng của mọi người đối với tin đồn, thể hiện “một sự quan tâm nghiêm túc” đối với khái niệm này.

Các kế hoạch phát triển của Binance

CZ cho biết Binance đang phát triển một sàn giao dịch phi tập trung, hiện cũng đang là dự án “được ưu tiên hàng đầu” của công ty.

Chỉ trong tuần trước, Binance đã tiết lộ kế hoạch của mình về việc tạo ra một quỹ tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD để hỗ trợ các công ty startup Blockchain và tiền điện tử, tìm kiếm tổng cộng hai mươi ‘đối tác’ cho dự án, mỗi dự án phải có ít nhất 100 triệu USD quản lý tài sản.

 

binance-lap-tai-khoan-ngan-hang-moi-banmayvitinh.com